Thiết kế, lắp đặt giá kệ trưng bày mỹ phẩm hiện đại, tiết kiệm

MI CA DHF 44 HÀNG HÒM là đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt giá kệ trưng bày mỹ phẩm. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ.

ke-trung-bay-my-pham

Giá kệ trưng bày mỹ phâm được DHFcung cấp trên thị trường

Sản phẩm giá kệ trưng bày mỹ phẩm được MICA  DHF 44 HÀNG HÒM sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau, nguyên liệu chính được sử dụng gồm bằng gỗ ép côn nghiệp MDF, kính thủy lực, nhôm, sắt sơn tĩnh điện. Giá kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị chuyên dụng để trưng bày quảng cáo cho các shop mỹ phẩm, trung tâm thương mại, siêu thị. Với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, linh hoạt, giá kệ bày hàng mỹ phẩm do DHFcung cấp đã ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

MI CA DHF đã ngày càng lỗ lực sáng tạo nhằm sản xuất ra những mẫu giá kệ trưng bày phù hợp nhất với phù hợp với nhu cầu và thị hiếu sử dụng trên thị trường. Điển hình nhất trong năm nay, công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều những mẫu giá kệ trưng bày mỹ phẩm độc đáo, tinh tế, sang trọng những sản phẩm này không những có kiểu dáng bắt mắt mà trong quá trình sử dụng chúng còn đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm về chi phí.

Giới thiệu, quảng cáo như vậy mà không có hình ảnh sản phẩm, chắc các bạn đang nóng lòng muốn chứng kiến và nhìn thấy tận mắt và có cơ hội sử dụng và trải nghiêm những giá trị mà chúng đem lại. Sau đây MI CA DHFsẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu giá kệ trưng bày mỹ phẩm được công ty cung cấp trên thị trường. MI CA DHF 44 HÀNG HÒM rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các bạn.

gia-ke-go-trung-bay-my-pham

Giá kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm

gia-ke-kinh-trung-bay-my-pham

Giá kệ kính kết hợp với kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm

tu-kinh-trung-bay-my-pham

Tủ kính trưng bày mỹ phẩm

ke-go-kinh-trung-bay-my-pham

Kệ gỗ MDF trưng bày mỹ phẩm

gia-ke-sat-trung-bay-my-pham

Giá kệ sắt trưng bày mỹ phẩm

gia-ke-sieu-thi-trung-bay-my-pham

Giá kệ siêu thị trưng bày mỹ phẩm

Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá kệ trưng bày mỹ phẩm do MI CA DHFcung cấp sẽ làm hài lòng với mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và thiết kế những mẫu giá kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp nhất, tiết kiệm nhất, các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những mẫu kệ bày hàng khác như, kệ bày hàng siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ bày hàng gia dụng… Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui long liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

Cảm ơn Qúy khach hàng đã quan tâm đến sản phẩm của MICA DHF !

Hot!

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *